#

Xuân Hòa tài trợ nội thất phòng ký túc xá cho trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội


Sáng ngày 20/10/2021, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022. Ông Lê Duy Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã có mặt và trao tặng cho đại diện nhà trường nội thất phòng ký túc xá sinh viên.

Ông Lê Duy Anh trao tài trợ cho đại diện nhà trường

Với mong muốn đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp giáo dục, hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất, phòng ở ký túc xá cho sinh viên, nội thất Xuân Hòa đã khảo sát hiện trạng ký túc sau đó lên phương án thiết kế tiện ích, tận dụng tối đa không gian và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Khi phương án thiết kế được nhà trường phê duyệt, chỉ trong 7 ngày làm việc, Xuân Hòa đã sản xuất và lắp đặt hoàn thiện nội thất cho phòng ký túc xá ngay trước lễ khai giảng.

Ông Lê Duy Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam chia sẻ: "hi vọng, các em sinh viên được "an cư" trong những căn phòng ký túc xá đầy đủ tiện nghi, với nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ yên tâm "lạc nghiệp", học tập đạt kết quả tốt, trở thành người có ích cho đất nước.

Sau khi hoàn thiện, Ký túc xá của trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội đạt chuẩn 4 sao, xứng tầm với vị thế của trường Đại học lọt Top 300 Những trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (Young University Rangkings 2021). Trước đó, Xuân Hòa cũng là đơn vị thiết kế, thi công nội thất cho toàn bộ Phòng ban, phòng chức năng và phòng học của Nhà trường, được các cán bộ quản lý, giảng viên, sinh viên đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh nội thất bên trong phòng ký túc xá Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội do Xuân Hòa hoàn thiện trọn gói: khảo sát- tư vấn- thiết kế- sản xuất- lắp đặt.

Video: https://www.youtube.com/watch?v=tWNrbmX9JhQ

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam

Tiêu chuẩn Quốc tế - Giá trị bền lâu

 

 TIN LIÊN QUAN

Đọc
tam-phat-showroom-noi-that-xuan-hoa-tai-vinh-phuc
Tâm Phát - Showroom nội thất Xuân Hòa tại Vĩnh Phúc
Cuối năm cũng là thời điểm nhiều gia đình, văn phòng sắm sửa và trang hoàng lại không gian nội thất của mình. Nội thất Xuân Hòa với những sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng đẹp,  mẫu mã đa dạng, đã và đang là  lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
Đọc thêm
Đọc
tranh-mua-hang-gia-hang-nhai-hay-la-nguoi-tieu-dung-thong-thai
Tránh mua hàng giả, hàng nhái - Hãy là người tiêu dùng thông thái
Đọc thêm
Đọc
huong-dan-su-dung-ghe-xoay-gnv-24-00
Hướng dẫn sử dụng ghế xoay GNV-24-00
Đọc thêm

Ý KIẾN CỦA BẠN

BÀI VIẾT NỔI BẬT

tranh-mua-hang-gia-hang-nhai-hay-la-nguoi-tieu-dung-thong-thai
Tránh mua hàng giả, hàng nhái - Hãy là người tiêu dùng thông thái
huong-dan-su-dung-ghe-xoay-gnv-24-00
Hướng dẫn sử dụng ghế xoay GNV-24-00
4-loi-ich-tuyet-voi-cua-ghe-cong-thai-hoc-xuan-hoa
4 lợi ích tuyệt vời của Ghế công thái học Xuân Hòa
huong-dan-kich-hoat-bao-hanh-dien-tu-san-pham-noi-that-xuan-hoa
Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử sản phẩm nội thất Xuân Hòa
gia-de-hang-sieu-cuong-xuan-hoa-ban-chay-nhat-tai-my
Giá để hàng siêu cường Xuân Hòa, bán chạy nhất tại Mỹ