#


GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) thành lập năm 1980 do Cộng Hòa Pháp tài trợ (qua thương hiệu của hãng xe Peugeot). Sau 42 năm, sản phẩm của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác sản xuất khung ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm.
Xuân Hòa tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc Hội, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, bệnh viện Bạch Mai… và các doanh nghiệp lớn trong nước như: Samsung Electronics Việt Nam, ngân hàng Phương Đông OCB, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost, trường quốc tế Olympia…và nhiều công trình dân sinh khác.
 
Bằng việc phát huy những điểm mạnh sẵn có trong 42 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chất lượng cao kết hợp công nghệ và máy móc hiện đại, quy trình quản trị sản xuất tiên tiến cùng việc hợp tác với các đối tác quốc tế, Xuân Hòa cam kết mang sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế phục vụ người tiêu dùng Việt.
 
DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Các sản phẩm nội thất của Xuân Hòa được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại.

day-chuyen-cong-nghe-hien-dai
Robot hàn tự động Panasonic, Nhật Bản
HỢP TÁC VỚI CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Xuân Hòa hợp tác với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nước ngoài nhằm nâng cao kỹ năng, cải tiến quy trình sản xuất mang lại chất lượng quản trị tốt hơn.

hop-tac-voi-chuyen-gia-quoc-te
Ông Junji Hory - Chuyên gia tư vấn độc lập về quản lý sản xuất - Toyota Production System (TPS)
ĐỐI TÁC QUỐC TẾ

Thương hiệu Xuân Hòa không chỉ được tín nhiệm trên khắp cả nước mà còn vươn tầm quốc tế, hợp tác cùng các đối tác lớn trong ngành nội thất.

doi-tac-quoc-te
BLĐ Xuân Hòa làm việc cùng đại diện đối tác Sankin (Nhật Bản)

 

HUÂN CHƯƠNG & GIẢI THƯỞNG

 

Công ty CP Xuân Hòa Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế và sản xuất trang thiết bị nội thất. Những huân chương cao quý và giải thưởng uy tín là minh chứng cho nỗ lực của Xuân Hòa trong hoạt động kinh doanh và phục vụ người tiêu dùng.
 
1. Huân chương Lao Động Hạng Nhất
2. Huân chương Lao Động Hạng Nhì
3. Huân chương Độc Lập Hạng Nhì
4. Chứng nhận đạt ISO 14001:2015
5. Chứng nhận đạt ISO 9001:2015
6. Chứng nhận đạt ISO 45001:2018
7. Chứng nhận đạt ISO 13486: 2016
8. Chứng chỉ FSC- COC
9. Liên tục đạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
10. Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng cao do người tiêu dùng bình chọn
11. Bảng vàng chất lượng Hàng hóa, dịch vụ
12. Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2004, 2017, 2020, 2021
13. Thương hiệu Quốc gia 2020